Hà Nội, 19/09/2018 18:11  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1727997

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Họp báo và giới thiệu về các trường đại học Nga "Du học tại Nga là khởi đầu một tương lai thành công" trong khuôn khổ của dự án giáo dục dài hạn "Các trường đại học Nga"  
(17/09/2018)

Ngày 17 tháng 9, tại cơ sở TTKH&VH Nga tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo và giới thiệu các trường đại học Nga “Du hoc tại Nga là khởi đầu một tương lai thành công”. Nó đánh dấu sự khởi đầu chương trình kéo dài một tuần lễ  của giai đoạn 10 dự án “Các trường đại học Nga".

... [chi tiết]


“Giai điệu Nga trong trái tim thủ đô Việt Nam”  
(11/09/2018)

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN-ĐHQGHN) sáng lập một truyền thống tuyệt vời là tập hợp tất cả những người không thờ ơ với văn hóa Nga, cùng thể hiện các bài hát và âm nhạc Nga nói chung bên Hồ Hoàn Kiếm, tại giữa trung tâm thủ đô Việt Nam.

... [chi tiết]


Các hoạt động về phương pháp cho giáo viên tiếng Nga các cơ sở giáo dục Việt Nam  
(06/09/2018)

Trong khoảng thời gian từ ngày 05 - 07 tháng 9,  tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã diễn ra các cuộc hội thảo truyền thống về phương pháp nhân dịp khai giảng năm học mới. Các cán bộ của TTKH&VH Nga tại Hà Nội đã tiến hành hội thảo phương pháp "Phát triển phong trào Olympic tại Việt Nam.

... [chi tiết]


Diễn đàn giáo dục thanh niên quốc tế “Á-ÂU”  
(05/09/2018)

Từ năm 2012, Cơ quan đại diện của Cơ quan Hợp tác Nga - Rossotrudnichestvo tại Việt Nam thực hiện Chương trình tổ chức các chuyến đi ngắn ngày cho đại diện thanh niên trong giới chính trị, xã hội, khoa học và kinh doanh của nước ngoài (Việt Nam) đến Liên bang Nga để làm quen với đời sống chính trị-xã hội, kinh tế-xã hội, khoa học-giáo dục và văn hóa Nga và chuẩn bị các đề xuất về phát triển quan hệ hợp tác của Liên bang Nga với Việt Nam.

... [chi tiết]


Khai giảng năm học mới tại Trường THPT Hai Bà Trưng  
(05/09/2018)

 Ngày 05 tháng 9 năm 2018, tại các trường phổ thông Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng trọng thể Năm học mới. Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) N. Shafinskaya đã đến thăm Trường THPT Hai Bà Trưng (huyện Thạch Thất, Hà Nội), nơi Ban Giám hiệu và các em học sinh thể hiện mối quan tâm lớn đến nền giáo dục Nga và thường xuyên tham dự các sự kiện của Trung tâm.

... [chi tiết]Trang tiếp »

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga