Hà Nội, 21/07/2019 15:38  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1985323

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân và thạc sĩ của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

  Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội(KQT-ĐHQGHN) là đơn vị hàng đầu của ĐHQGHNtrong việc thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài.

Vào ngày 8 tháng 12, tại KQT-ĐHQGHNđã diễn ra lễ trọng thể trao bằng cho học viên tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Tại Khoa có Trung tâm của Quỹ“Thế giới Nga” đang hoạt động. Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, nhân viên của Khoa và cá nhân Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành thường xuyên hỗ trợ Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga trong việc tổ chức các sự kiện nhằm thúc đẩy ngôn ngữ Nga và phổ biến nền giáo dục Nga.

Trong bài phát biểu chào mừng, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành đã ghi nhậnrằng,Khoa Quốc tế trong hơn 15 năm tồn tại đã có những đóng góp to lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực quốc gia có trình độ cao cho nền kinh tế Việt Nam theo các chương trình: Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm, Cử nhân Khoa học Quản trị, Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán. Ông cũng nhấn mạnh rằng, KQT-ĐHQGHNlà một đơn vị dẫn đầu trong việc thực hiện các chương trình hợp tác và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, vì Khoa thực hiện một số chương trình cùng với các đối tác là  cơ quan giáo dục của Indonesia, Malaysia, Pháp, v.v...

Tham dự buổi lễ có các cán bộ, nhân viên các đoàn ngoại giao nước ngoài, đại diện các tổ chức giáo dục-đối tác,các giảng viên, học viên tốt nghiệp, cha mẹ và bạn bè của họ. Tại sự kiện này,phía Nga có sự hiện diện của Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nga tại Việt Nam A.Maslov và các cán bộ TTKH&VH Nga, cán bộ quản lý các chương trình xúc tiến ngôn ngữ Nga và giáo dục Nga tại Việt NamN.A.Kutyreva và Yu V.Kutyrev. Nhân dịp này, họ cảm ơn Chủ nhiệm Khoa đã thường xuyên hỗ trợ cho Trung tâm, bày tỏ hy vọng vào sự tiếp tục hợp tác giữa TTKH&VH Nga và KQT và chúc các sinh viên tốt nghiệp năm 2018 thành công trong các hoạt động chuyên môn tương lai.

(08/12/2018)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga