Hà Nội, 21/07/2019 15:28  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1985306

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Buổi gặp mặt định kỳ của Câu lạc bộ “Trái tim nước Nga Xô viết”

          Ngày 09 tháng 12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt thân thiện kỷ niệm 4 năm thành lập Câu lạc bộ “Trái tim nước Nga Xô viết”.

          Về phía Nga trong hoạt động này có sự hiện diện của Bí thư thứ nhất ĐSQ LB Nga tại VN Ông A.Maslov và Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Bí thư thứ hai ĐSQ LB Nga tại VN Bà N.Shafinskaya.

Đồng thời có sự tham dự của những khách danh dự như Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Belarus Ông V.Goshin cùng phu nhân và Tham tán ĐSQ Cộng hòa Azerbaidjan Ông T.Khalilov cùng phu nhân.

          Chương trình hoạt động gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên Câu lạc bộ “Trái tim nước Nga Xô viết” đã trình diễn. Kết thúc Chương trình Ban tổ chức hoạt động đã cám ơn mọi khách cũng như các nhà tài trợ về mối quan tâm tới Câu lạc bộ và sự hỗ trợ trong việc tổ chức hoạt động này.

          Trong phỏng vấn của mình cho các kênh truyền hình VN, Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội Bà N.Shafinskaya đã nhấn mạnh hoạt động tích cực của “Trái tim nước Nga Xô viết”, cám ơn Ban tổ chức vì những tình cảm dành cho nước Nga cũng như phổ biến văn hóa Nga tại Việt Nam, chúc mừng các thành viên Câu lạc bộ nhân dịp 4 năm thành lập “Trái tim nước Nga Xô viết” và chúc mọi người có mặt thành công và hạnh phúc trong năm 2019.

(09/12/2018)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga