Hà Nội, 21/07/2019 16:25  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1985358

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Chuyến thăm Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội của trường mẫu giáo "Archimedes"

  Theo truyền thống đã được thiết lập, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) tiếp tục tiến hành các khóa học đất nước học Nga cho các em nhỏ.

   Quan hệ đối tác giữa các trường mẫu giáo ở thành phố Hà Nội và TTKH&VH Ngatại Hà Nội đangphát triển tốt đẹp: hàng năm,Trung tâm Nga tiếp đón các emhọc sinh mẫu giáo cùngcác côgiáo và chuẩn bị cho mỗi cuộc gặp gỡ một chương trìnhkiến thức nhận biết về đất nước họcmới.

  Như vậy, ngày 18 tháng 12, 40 em học sinh từ 3-4 tuổi của trường mẫu giáo Hà Nội "Archimedes" đã đến thăm quan TTKH&VH Nga.

  Một chuyến thăm quan TTKH&VH Nga đã được tổ chức cho các em. Các em đã đến thăm thư viện, xem tạp chí và sách thiếu nhi, tham gia cuộc trò chuyện về nước Nga. Trong hội trường, Người tuyết vui tính đã tiếp đón các em nhỏ, chiếu cho bọn trẻ xem bộ phim “Mùa đông trong rừng” và một phim hoạt hình về năm mới ở Nga, kể về ngày lễ này được tổ chức như thế nào ở Nga.

  Khi chia tay, các em nhận được quà Giáng sinh và được chụp ảnh làm kỷ niệm. Nhân dịp này, các cán bộ, nhân viên của trường mẫu giáo đã cảm ơn TTKH&VH Nga vì chương trình phong phú này đã làm cho các em nhỏ Hà Nội rất quan tâm đến nước Nga và bày tỏ hy vọng về sự tiếp tục hợp tác của trường mẫu giáo “Archimedes” và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga trong tương lai. Cuộc gặp gỡ trước thềm năm mới theo truyền thống tại Trung tâm Nga đã trở thành một ngày lễ hội thực sự cho trẻ em và người lớn.

(18/12/2018)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga