Hà Nội, 21/07/2019 15:38  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1985325

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Buổi biểu diễn mừng năm mới của Câu lạc bộ những người yêu nhạc Nga tại Hà Nội

Ngày 22 tháng 12, buổi biểu diễn văn nghệmừng năm mới của Câu lạc bộ những người yêu nhạc Nga đã diễn ra tại Hà Nội. Theo truyền thống, những người tham gia chính của sự kiện này là các thành viên của Câu lạc bộ, học viên tốt nghiệp các trường đại học Liên Xô và Nga, trong đó có các công dân Việt Nam đã từng làm việc tại các Đại sứ quán Việt Nam tại các nước SNG, hội viên Hội Hữu nghị Việt-Nga, các nhà Nga ngữ và dịch giả nổi tiếng của Việt Nam, những người yêu thích văn hóa và âm nhạc Nga.

Khác mời danh dự của sự kiện có Đại sứ Đặc mệnh và Toàn quyền Belarus tại Việt Nam V.A. Goshin cùng phu nhân, và Bí thư thứ hai Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội N.V. Shafinskaya.

Trong chương trình văn nghệ có các bài hát nổi tiếng của Nga được các hội viên của Câu lạc bộ trình diễn như: “Đất nước nhỏ”, “Hoa thủy tinh”, “Đàn quay tay” v.v…

Nhân dịp này, bà N. Shafinskaya cảm ơn Ban tổ chức đã quan tâm và có quan hệ và tình cảm ấm áp đặc biệt đối với nước Nga, chúc mừng tất cả những người có mặt nhân dịp Năm mới 2019 sắp tới và chúc họ sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

(22/12/2018)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga