Hà Nội, 21/07/2019 15:37  

Tìm hiểu về:
  Visits: 1985321

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương của Hội Hữu nghị Nga-Việt

Ngày 10 tháng 1, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) đã diễn ra Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Hữu nghị” của Hội Hữu nghị Nga-Việt nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập.

Sự kiện được khai mạc bằng điệu múa dân gian Nga rực rỡ sắc màu do Nghệ sĩ ưu tú của Đoàn múa "Chaborok" K. Borisenko thể hiện.

Phát biểu trước những người có mặt, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga-Việt V.Buyanov ghi nhận sự đóng góp vô giá của lãnh đạo Đoàn ngoại giao Nga và TTKH&VH Nga trong việc tăng cường và củng cố tình hữu nghị và hợp tác giữa Nga và Việt Nam, cảm ơn sự hỗ trợ thường xuyên các dự án của Hội Hữu nghị Nga-Việt và, theo quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Hội Hữu nghị Nga-Việt, trao tặng kỷ niệm chương “Hữu nghị” cho ngài Đại sứ Đặc mệnh và Toàn quyền Nga tại Việt Nam K.V. Vnukov và phu nhân Yu.B. Vnukova; Tham tán Công sứ  Đại sứ quán Nga V.V. Bublikov; Tham tán Đại sứ quán Nga S.L. Tanakov và Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N.V. Shafinskaya.

Kỷ niệm chương “Hữu nghị” được sáng lập nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội hữu nghị Nga-Việt và được trao tặng vì sự trung thành với truyền thống lịch sử của tình hữu nghị, vì công lao của cá nhân trong việc giữ gìn, củng cố và phát triển tình hữu nghị anh em truyền thống giữa các dân tộc Nga và Việt Nam.

Sự kiện được kết thúc bằng tiệc buffet.

(10/01/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga