Hà Nội, 11/12/2019 15:12  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2145170

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Khai mạc triển lãm ảnh “Italia: Đường chân trời lúc chạng vạng nhìn từ trực thăng cảnh sát" tại Hà Nội

Ngày 10 tháng 7, nhân chuyến thăm chính thức tới Việt Nam của Quốc vụ khanh Bộ quốc phòng Ý, ông Angelo Tofalo, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc trọng thể triển lãm ảnh “Italia: Đường chân trời lúc chạng vạng nhìn từ trực thăng cảnh sát". Các nhà tổ chức chính của triển lãm là Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Tham dự Lễ khai mạc có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Ý tại Việt Nam, ông Antonio Alessandro; Quốc vụ khanh Bộ quốc phòng Ý, ông Angelo Tofalo; Phó Chủ tịch Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học, ông Bùi Nhật Quang; Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm là tổ chức thuộc h Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lich Việt Nam Vi Kiến Thành và triển lãm và khách danh dự khác.

Về phía Nga, tham dự sự kiện này có Q. Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) E.Vishnitskaya.

Khách mời của triển lãm đã được giới thiệu về hiện vật gồm 17 bức ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Ý Massimo Sestini chụp các danh lam thắng cảnh của các thành phố đẹp nhất nước Ý sau hoàng hôn một giờ và trước bình minh một giờ.

 Sự kiện này được các phương tiện truyền thông đưa tin.

(10/07/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga