Hà Nội, 11/12/2019 15:11  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2145167

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Trao phần thưởng cho Chủ tịch Quỹ Quốc tế “Con đường hoà bình” GS-TS I.A. Umnova kỷ niệm chương của Hội Luật gia Việt Nam

Ngày 24 tháng 7, tại Phòng hội nghị toà nhà “Star Tower” đã diễn ra lễ trao Kỷ niệm chương của Hội Luật gia Việt Nam cho Chủ tịch Quỹ Quốc tế “Con đường hoà bình”, Trưởng ban Nghiên cứu hiến pháp và pháp lý của Đại học Tư pháp Nga, GS-TS I.A. Umnova.

Về phía Việt Nam, tham dự  buổi lễ có Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền; Phó Trưởng ban Châu Âu của Liên hiệp các Hội Hữu nghị Việt Nam Phạm Thái Như Mai; Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt - Nga, Tổng biên tập tạp chí Bạch Dương Nguyễn Đăng Phát; đại diện công đoàn, các tổ chức xã hội và nhiều người khác. Phía Nga được đại diện bởi các cán bộ Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội: trợ lý giám đốc về quan hệ đối ngoại, dịch giả Ph.D. Phùng Trọng Toản và điều phối viên các khóa học tiếng Nga và các chương trình giáo dục bằng tiếng Nga K.A.Vinogradov.

Trong bài phát biểu chào mừng, ông Trần Đức Long, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển quan hệ Nga-Việt trong lĩnh vực pháp lý, bày tỏ hy vọng tiếp tục hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật giữa các tổ chức chuyên môn của hai nước và ghi nhận sự đóng góp cá nhân quan trọng của GS-TS I.A. . Umnova cho sự phát triển của Hội Luật gia Việt Nam.

Nhân dịp này, các cán bộ TTKH&VH Nga đã chúc mừng bà I.A. Umnova được nhận phần thưởng và chúc bà thành công hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn của mình.

Sự kiện này được giới truyền thông quốc gia đưa tin.

(24/07/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga