Hà Nội, 15/07/2020 08:32  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2374517

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Buổi biểu diễn nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập câu lạc bộ thiếu nhi “Vầng trăng nhỏ - Moon min”

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội hợp tác thường xuyên với các tổ chức thiếu nhi Việt Nam. Như vậy, các buổi biểu  diễn của các bạn trẻ không chỉ một lần trở thành điểm nhấn xứng đáng,tô điểm cho các chương trình biểu diễn và lễ hội tại TTKH&VH Nga.

Ngày 28 tháng 7 Câu lạc bộ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Sự kiện mở đầu bằng bài hát “Bài ca hữu nghị” như là tấm danh thiếp của Câu lạc bộ dựa theo lời của bà Lê Thị Minh, phu nhân nhà ngoại giao Việt Nam ưu tú Vũ Dương Huân. Tiếp theo đó, chương trình biểu diễn được tiếp tục với những tiết mục ca múa rực rỡ được thể hiện bởi các nghệ sĩ nhí.

Nhân dịp này, Quyền Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội, bà E.A. Vishnitskaya đã chúc mừng Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ nhân ngày kỷ niệm năm tròn đầu tiên, chúc họ hạnh phúc và phát triển, và đồng thời cảm ơn họ cùng câu lạc bộ đã tích cực tham gia các hoạt động của Trung tâm Nga nhằm tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa Nga và Việt Nam.

Khán giả của buổi biểu diễn văn nghệ là các bậc phụ huynh, các thầy cô và bạn bè của các nghệ sĩ nhí mới khởi đầu hoạt động nghệ thuật đã ủng hộ mỗi màn trình diễn của các em bằng những tràng pháo tay nhiệt liệt.

(28/07/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga