Hà Nội, 29/05/2020 11:12  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2329295

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Hỗ trợ về phương pháp giảng dạy cho các trường phổ thông Việt Nam: hội thảo cho học sinh và giáo viên tại Trường THPT chuyên Thái Nguyên (TP Thái Nguyên)

Từ ngày 5 tháng 11, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội đã tiếp tục một loạt các hoạt động hỗ trợ về phương pháp cho các trường trung học phổ thông Việt Nam.

Như vậy, từ ngày 5 đến 9 tháng 11, điều phối viên các Khóa học tiếng Nga và chương trình bằng tiếng Nga của TTKH&VH Nga, thầy K.A. Vinogradov tiến hành các bài học mở theo chủ đề cho học sinh trong trường THPT chuyên Thái Nguyên (Thái Nguyên), hội thảo để chuẩn bị cho thành viên của đội tuyển olympic tiếng Nga, các lớp học nâng cao trình độ cho giáo viên Nga.

Đồng thời, ngày 7 tháng 11, thầy K.A. Vinogradov đã đến thăm Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, nơi ông gặp gỡ với Ban lãnh đạo Khoa - đơn vị cấu thành của  trường đại học nói trên và giáo viên tiếng Nga, thảo luận triển vọng tương tác giữa TTKH&VH Nga và Khoa để tổ chức các khóa bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên và cung cấp cho họ các tài liệu giáo dục.

Các hoạt động về phương pháp cho giáo viên và học sinh của các trường chuyên cũng được lên kế hoạch cho các tỉnh khác của Việt Nam: 15-16 tháng 11 tại TTKH&VH Nga tại Hà Nội: dành cho các trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội-Amsterdam, trường THPT chuyên thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; từ ngày 18 đến 23 tháng 11 tại các trường THPT chuyên Hoàng Văn Thu (TP Hòa Bình), chuyên Lê Hồng Phong (TP Nam Định) và chuyên Nguyễn Trãi (TP Hải Dương).

(07/11/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga