Hà Nội, 15/07/2020 08:25  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2374507

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Triển lãm “Giáo dục quốc tế” tại Việt Nam

Từ ngày 16 đến hết ngày 17 tháng 11 tại Việt Nam (TP Hồ Chí Minh và Hà Nội), diễn ra cuộc triển lãm "Giáo dục quốc tế" do công ty “Begin Group” đứng ra tổ chức với sự tham gia một số trường đại học Nga.

Mục đích chính của hoạt động này là cung cấp cho khách thăm triển lãm thông tin về các điều kiện nhập học và cơ hội được tiếp nhận học tập ở nước ngoài theo các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các lớp học hè, v.v…

Như vậy, vào ngày 16 tháng 11, cuộc triển lãm giáo dục đã được tổ chức tại Hà Nội tại khách sạn “Pullman”.

Về phía Nga, tham gia triển lãm có các trường đại học sau đây: Đại học Liên bang Baltic (BFU mang tên I. Kant), Đại học Xây dựng Quốc gia Matxcơva (MGSU), Đại học Liên bang miền Nam (SFU) và Đại học Kinh tế Nga mang tên G.V. Plekhanov (REU mang tên G.V.  Plekhanov).

Trong tiến trình sự kiện đã tổ chức các bài thuyết trình về các chương trình giáo dục của các trường đại học tham gia triển lãm, tư vấn, diễn giảng và các lớp nâng cao trình độ.

Ngoài các học sinh và sinh viên Việt Nam, tham gia sự kiện này còn có các quan chức, trong đó có Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) N.V. Shafinskaya và điều phối viên các khóa học tiếng Nga và chương trình giáo dục bằng tiếng Nga tại TTKH&VH Nga TS K.A.Vinogradov.

Trong cuộc đàm thoại với đại diện các trường đại học Nga, Giám đốc TTKH&VH Nga tại thành phố Hà Nội N.V. Shafinskaya đã nói về thủ tục tuyển chọn ứng viên Việt Nam du học Nga trong khuôn khổ chỉ tiêu học bổng của Chính phủ Nga cấp hàng năm cho Việt Nam; mời các trường đại học tham gia vào nhiều dự án giáo dục của TTKH&VH Nga tại Hà Nội và trao đổi về khả năng thiết lập quan hệ đối tác bổ sung với các tổ chức giáo dục Việt Nam.

(16/11/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga