Hà Nội, 11/07/2020 04:46  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2370900

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Tiệc chiêu đãi chính thức nhân dịp khai mạc “Những ngày Matxcơva tại Hà Nội”

Ngày 30 tháng 11, tại khách sạn Metropol đã diễn ra tiệc chiêu đãi chính thức nhân danh Bộ trưởng Chính phủ Matxcơva, Cục trưởng Cục Quan hệ Kinh tế đối ngoại và Quốc tế S.E. Cheremin nhân dịp khai mạc “Những ngày Matxcơva tại Hà Nội”.

          Trong số khách mời tham dự sự kiện có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nga tại Việt Nam K.V. Vnukov cùng phu nhân, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Nga tại Việt Nam V.V.Bublikov, Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N.V. Shafinskaya, cũng như các nhà ngoại giao khác của đoàn ngoại giao Nga tại Việt Nam; Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Armenia V.R.Kazhoyan cùng phu nhân, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Kazakhstan E.S. Bayzhanov; phía Việt Nam được đại diện bởi Ban lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, đại diện các cơ quan của thành phố và các tổ chức xã hội và giới kinh doanh.

Buổi biểu diễn dành cho khách mời dạ hội được thực hiện bởi ban nhạc Nga tài năng “Bis-Quit” với danh hiệu Đại sứ Văn hóa Nga và đã từng đoạt giải các cuộc thi quốc tế. Đoàn đã trình bày các tác phẩm âm nhạc kinh điển thế giới và nhạc dân gian Nga theo cách phối khí và dàn dựng của mình.

Trong khán phòng còn được trưng bày triển lãm ảnh tư liệu về lịch sử thiết lập và phát triển quan hệ song phương giữa Nga và Việt Nam.

(01/12/2019)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga