Hà Nội, 06/04/2020 02:48  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2265701

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Buổi biểu diễn văn nghệ đón mừng năm mới của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nộ

Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng nhất là Năm mới - Tết theo Âm lịch.

Vào thời gian này, các tổ chức nhà nước và xã hội bận rộn ngập đầu các công việc chuẩn bị lễ hội và tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ, các cuộc gặp gỡ, hội họp, đến các điểm đối tác nước ngoài được mời dự đại diện cho các cơ quan ngoại giao, trung tâm văn hóa, v.v.

Ngày 10 tháng 1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội đã tổ chức buổi biểu diễn văn nghệ đón mừng năm mới với nội dung được chuẩn bị bởi các nghệ sĩ từ các quốc gia khác nhau là cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán Lào, Campuchia, Palestine, Malaysia, Indonesia và nhiều nước khác. Trường trung học thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam cũng đóng góp tiết mục đơn ca của mình trong đó.

Có mặt tại sự kiện, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Nga tại Việt Nam V. Bublikov bày tỏ lòng biết ơn đối với các đối tác đã thực hiện các hoạt động văn hóa, góp phần vào sự thống nhất của cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam, đồng thời, chuyên viên chính Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội E.Vishnitskaya cũng chúc mừng các đồng nghiệp nhân dịp Năm mới, chúc thành công và phát triển thịnh vượng.

(10/01/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga