Hà Nội, 06/04/2020 03:05  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2265722

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Cuộc gặp gỡ hữu nghị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước thềm Năm mới Âm lịch 2020

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) tiếp tục tham gia các sự kiện lễ hội trước thềm Năm mới Âm lịch 2020. Ngày 16 tháng 1, nhận lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VSOD), TTKH&VH Nga đã tham dự cuộc gặp gỡ hữu nghị giữa các vị lãnh đạo các ban ngành của Việt Nam với các đoàn ngoại giao nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ và quốc tế.

Khách mời chính của sự kiện là Ủy viên Trung ương ĐCSVN, Phó Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Uông Chu Lưu, về phía Việt Nam còn có sự hiện diện của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VSOD) Nguyễn Phương Nga, các cán bộ Văn phòng Chính phủ CHXHCNVN, Ban Đối ngoại Trung ương ĐCSVN, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các vị khách danh dự khác. Sự kiện này còn có sự tham dự của những người đứng đầu các đoàn ngoại giao nước ngoài từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Phía Nga được đại diện bởi Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nga tại Việt Nam K. Vnukov cùng phu nhân và các cán bộ ngoại giao của Đại sứ quán Nga, trong đó có Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N. Shafinskaya.

Khai mạc sự kiện, Chủ tịch VSOD Nguyễn Phương Nga nêu sự kiện chính của năm 2019 vừa qua là Đại hội lần thứ 6 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, cảm ơn những người có mặt đã thường xuyên ủng hộ các hoạt động của Liên hiệp và bày tỏ niềm hy vọng vào sự hỗ trợ toàn diện của các đoàn ngoại giao nước ngoài và các hiệp hội sản xuất và khoa học trong việc tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vào năm 2020.

Nhân dịp này, Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N. Shafinskaya đã chúc mừng ban lãnh đạo của Liên hiệp, chúc các nhà tổ chức thực hiện thành công tất cả các dự án đã vạch ra cho năm 2020, và bày tỏ hy vọng trong năm mới sẽ tiếp tục hợp tác song phương chặt chẽ giữa TTKH&VH Nga tại Hà Nội và VSOD. 

(16/01/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga