Hà Nội, 15/07/2020 08:34  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2374521

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Khai giảng khóa học tại Học viện An ninh nhân dân

 Ngày 17 tháng 2, trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ giữa Học viện An ninh nhân dân (HVANND) và Học viện Kinh tế và Hành chính Quốc gia trực thuộc Tổng thống Nga (RANEPA) ký kết gần đây với sự hỗ trợ của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga), tại Hà Nội đã diễn ra hoạt động chung đầu tiên của Viện Luật và An ninh Quốc gia của RANEPA và HVANND – đó là Lễ khai giảng khóa học về các chủ đề thiết thực mà hai bên cùng quan tâm trong khuôn khổ quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam.

Khai mạc sự kiện, Phó Giám đốc HVANND, Thiếu tướng Lê Ngọc Lan nêu rõ tầm quan trọng của khóa học theo kế hoạch đối với cán bộ và nhân viên, đồng thời cảm ơn RANEPA và TTKH&VH Nga đã hợp tác.

Về phần mình, Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N. Shafinskaya thông báo cho những người có mặt rằng, ngoài khóa học khai mạc hôm nay, vào cuối tháng 2 đầu tháng 3, cơ quan đã dự kiến mở một lớp học tiếng Nga tiếp theo tại HVANND.

Trong vòng một tuần, giảng viên Viện Luật và An ninh Quốc gia của RANEPA (đối tác trực tiếp của HVANND trong cấu trúc của RANEPA) sẽ tiến hành các bài giảng cho nhân viên của HVANND và Bộ Công an Việt Nam.

(17/02/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga