Hà Nội, 15/07/2020 09:20  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2374557

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp dự bị tiếng Nga tại Học viện An ninh nhân dân

Từ năm 2014, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) và Học viện An ninh nhân dân Việt Nam (HVANND) theo truyền thống đã tiến hành các chương trình đào tạo ngôn ngữ chung cho các học viên trước khi đi học chuyên ngành tại các trường đại học Nga. Và như vậy, vào ngày 24 tháng 2 năm nay đã diễn ra lễ khai giảng lớp học tiếng Nga tiếp theo, nơi sẽ có giảng viên của TTKH&VH Nga - TS K.A. Vinogradov tham gia giảng dạy.

Khai mạc sự kiện, Phó Giám đốc Học viện, Đại tá Trần Anh Vũ nêu rõ tầm quan trọng của quan hệ hợp tác với Liên bang Nga trong lĩnh vực đào tạo cán bộ, lưu ý các học viên của lớp rằng họ có vinh dự đặc biệt đại diện cho đất nước Việt Nam và được tiếp thu kiến thức ở Nga, yêu cầu họ phải học tập tốt và cảm ơn TTKH&VH Nga đã hỗ trợ trong những năm qua.

Nhân dịp này, Giám đốc TTKH&VH Nga N. Shafinskaya cảm ơn lãnh đạo Học viện đã tin tưởng Trung tâm và đảm bảo rằng, TTKH&VH Nga sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa để các học viên của lớp thành thạo tiếng Nga ở cấp độ B1.

Trong 5 tháng tiếp theo, điều phối viên các khóa học và chương trình giáo dục bằng tiếng Nga của TTKH&VH Nga - TS. K.A. Vinogradov sẽ cùng với các đồng nghiệp Việt Nam tiến hành các hoạt động giảng dạy, mà dựa vào kết quả đó, các học viên của HVANND và các tổ chức giáo dục khác của Bộ Công an Việt Nam sẽ được cử đi học tại Nga.

(24/02/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga