Hà Nội, 11/07/2020 04:53  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2370908

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Khai giảng trại hè ngôn ngữ thiếu nhi “Lâu đài Tri thức”

Ngày 24 tháng 6, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) đã diễn ra lễ khai giảng trại hè ngôn ngữ dành cho trẻ em hàng năm mang tên “Lâu đài Tri thức”.

Trong bài phát biểu chào mừng, Q. Giám đốc TTKH&VH Nga E.A. Vishnitskaya chúc các học viên trại hè thành công trong việc học tiếng Nga và các có những bài học thú vị.

Việc dạy tiếng Nga cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên được thực hiện trong các lớp học tiếng Nga quanh năm, và mùa hè, từ tháng 6 đến hết tháng 8 TTKH&VH Nga mở rộng cửa đón các em nhỏ yêu thích tiếng Nga, nơi mà các bài học trong lớp được thay thế bằng hành trình du ngoạn của các em vào thế giới trò chơi và tri ​​thức đầy hấp dẫn.

Vào ngày khai giảng “Lâu đài Tri thức”, các em nhỏ được làm quen với  giáo viên là chuyên gia tiếng Nga và tiếng Việt và có kinh nghiệm dạy trẻ.

Những bài học phong phú sẽ giúp các em chuẩn bị bước vào trường phổ thông, trong đó có trường phổ thông thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Một phương pháp toàn diện dựa trên các công nghệ sư phạm phát triển và bao gồm những giờ học cách giao tiếp bằng tiếng Nga, đóng kịch, trò chơi logic, chuyển động, giờ học nhịp điệu, ca hát, mỹ thuật và đóng kịch dựa theo truyện cổ tích Nga. Theo truyền thống, các hoạt động đào tạo và trò chơi trong trại nhằm mục đích giới thiệu cho trẻ em về nước Nga hiện đại, với những cuốn phim hoạt hình Nga, những cuốn sách mới và các trò chơi dành cho trẻ em.

Trại hè thiếu nhi “Lâu đài Tri thức” sẽ tiếp tục công việc cho đến ngày 31 tháng 8 và sẽ kết thúc bằng một sự kiện tổng kết.

(24/06/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga