Hà Nội, 09/08/2020 09:44  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2406993

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức Ngày gia đình, tình yêu và lòng chung thủy

 Vào ngày 8 tháng 7 - Ngày gia đình, tình yêu và lòng chung thủy, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã diễn ra các tiết học chủ đề trong trại hè ngôn ngữ mang tên “Lâu đài tri thức”. Trong tiết học, các bạn trẻ đã cùng nhau kể chuyện về gia đình, cùng nhau nhớ lại các truyền thống của gia đình và các hoạt động chung của cả nhà, ngoài ra các bạn nhỏ cũng đã được làm quen với các từ vựng cùng chủ đề. Cuối tiết học các bạn đã tự chuẩn bị, trình bày “Cây gia đình” của bản thân và cùng nhau xem những bộ phim hoạt hình ngắn.

            Ngoài ra từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7 những người ghé thăm và đăng kí theo dõi các kênh điện tử của TTKH&VH Nga đã có thể làm quen với bộ phim hoạt hình dài tập “Câu chuyện về Peter và Fevronhia” , được tạo nên bởi Quỹ phát triển xã hội “Trẻ em của chúng ta” và hãng phim “Verkh”. Theo thống kê số lượng khán giả đã xem phần trình chiếu trực tuyến đạt đến con số trên 400 người.

            Hàng năm, sự kiện chính được tổ chức nhân dịp kỷ niệm “Ngày gia đình, tình yêu và lòng chung thủy” tại Việt Nam là hàng loạt sự kiện tại TTKH&VH Nga tại Hà Nội, trong đó sự kiện chính là lễ trao tặng các huy chương kỷ niệm "Vì tình yêu và lòng chung thủy" nhận được từ ban tổ chức ngày lễ. Những huy chương này được trao cho các cặp vợ chồng đã kết hôn được hơn 25 năm và là một ví dụ về sự chung thủy trong hôn nhân. Lễ trao giải năm nay được lên kế hoạch tổ chức vào thời điểm muộn hơn so với mọi năm.

(08/07/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga