Hà Nội, 25/09/2020 00:06  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2449173

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Lễ trao kỷ niệm chương của Hội hữu nghị Việt-Nga

Tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (LHTCHNVN) đã diễn ra Lễ trao kỷ niệm chương của Hội hữu nghị Việt-Nga (HHNVN) cho cán bộ các cơ quan đại diện Nga ở Việt Nam nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Hội. 

Khách mời danh dự của sự kiện có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nga tại Việt Nam K.V. Vnukov, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Phương Nga và các hội viên LHTCHNVN và HHNVN.

Phát biểu trước quan khách, Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Nga Trần Bình Minh cảm ơn các đồng nghiệp Nga đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Hội, bày tỏ hy vọng sẽ hợp tác hiệu quả hơn nữa vì lợi ích của nhân dân hai nước, và theo quyết định của Ban Chấp hành Trung ương HHNVN tặng kỷ niệm chương cho Ban lãnh đạo và cán bộ của Đại sứ quán, Cơ quan đại diện thương mại, Tùy viên quân sự, hãng thông tấn TASS, cũng như Quyền Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội E.A. Vishnitskaya và Trợ lý Giám đốc về quan hệ đối ngoại TTKH&VH Nga Ya.V. Tokarev vì những đóng góp trong việc giữ gìn, phát triển và củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Nga và Việt Nam.

            Trong lời đáp từ, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Nga tại Việt Nam V.V. Bublikov thay mặt những người được trao thưởng cảm ơn Ban lãnh đạo HHNVN vì niềm vinh dự và sự đánh giá cao công việc của các cơ quan đại diện Nga ở nước ngoài, đồng thời bảo đảm rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động tích cực vì lợi ích củng cố và phát triển hơn nữa các mối quan hệ kinh tế, ngoại giao, văn hóa song phương và các mối quan hệ khác.

Buổi lễ được kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm và đăng tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

(11/08/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga