Hà Nội, 30/10/2020 03:17  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2476870

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Ngày Quốc tế - 2020 tại Đại học FPT

Ngày 19/9, tại Đại học FPT đã tổ chức Ngày Quốc tế-2020 nhân dịp khai giảng năm học mới với chủ đề “Đoàn kết vì một thế giới tốt đẹp nhất”.

Về phía quan khách nước ngoài, tham dự sự kiện có cán bộ các cơ quan đại diện ngoại giao của Thái Lan và Pháp, phía Nga có Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nga tại Việt Nam A.A. Maslov và Q. Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội E.A. Vishnitskaya.

Trước khi bắt đầu phần chính thức của sự kiện, các vị khách mời đã được tham quan bảo tàng của Trường, qua đó họ đã được làm quen với lịch sử của một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu chào mừng, Phó Hiệu trưởng Đại học FPT Hà Nội Tạ Ngọc Cầu đã chúc mừng các em sinh viên nhân dịp đầu năm học mới, đồng thời chúc các em thành công và học tập xuất sắc.

Chương trình được tiếp tục với màn trình diễn trang phục dân tộc của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Nga. Tiếp đó, các vị khách mời đã được thưởng thức những tiết mục ca múa đặc sắc do sinh viên của Trường trình diễn.

Nhân dịp này, Quyền Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội E.A. Vishnitskaya đã cảm ơn lời mời của lãnh đạo nhà trường, đồng thời bày tỏ hy vọng sự hợp tác hiệu quả hơn nữa.

(20/09/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga