Hà Nội, 30/10/2020 03:18  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2476872

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Đội kèn “Thanh niên Thủ đô” và gặp mặt các hội viên Chi hội Astrakhan thuộc Hội Hữu nghị Việt-Nga Hà Nội

Ngày 17/10, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Đội kèn “Thanh niên Thủ đô” và 4 năm thành lập CLB “Thời thanh niên sôi nổi”, đồng thời là buổi gặp mặt của Chi hội Astrakhan của Hội Hữu nghị Việt-Nga Hà Nội (HNVNHN).

Trong số các khách mời, sự kiện có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt-Nga Trịnh Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội Trần Thị Phượng, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Nga Hà Nội Cao Võ, Chủ tịch Chi hội Astrakhan của HNVNHN Đỗ Mạnh Vũ và nhiều người khác. Đại diện về phía Nga tại sự kiện này có Tham tán Đại sứ quán Nga tại Việt Nam S.L. Tanakov và Quyền Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội E.A. Vishnitskaya.

Trong bài phát biểu của mình, bà Trần Thị Phượng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, đánh giá cao hoạt động của Chi hội Astrakhan của HNVNHN và Câu lạc bộ “Thời thanh niên sôi nổi”, bày tỏ hy vọng vào sự phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam, đồng thời chúc tất cả những người có mặt sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Buổi dạ hội được đi kèm với những bản hòa tấu nhạc cụ đầy màu sắc, cũng như các bài hát và điệu múa.

Nhân dịp này, bà E.A. Vishnitskaya chúc mừng ban tổ chức và những người tham gia sự kiện, cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt và chúc họ có nhiều thành tựu sáng tạo.

 

(17/10/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga