Hà Nội, 28/11/2020 03:30  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2503805

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Hội thảo khoa học quốc tế "Giáo dục Văn hóa-Nghệ thuật trong bối cảnh hội nhập quốc tế và Cách mạng công nghiệp 4.0"

Ngày 6 tháng 11, tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế “Giáo dục Văn hóa-Nghệ thuật trong bối cảnh hội nhập quốc tế và Cách mạng công nghiệp 4.0” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

Về phía Việt Nam, tham dự sự kiện có Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo bà Nguyễn Thị Thanh Minh, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam, ông Trần Xuân Nhĩ và các vị khách quý.

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội có đại diện tham gia sự kiện là Tiến sĩ Phùng Trọng Toản - Trợ lý Giám đốc về công tác đối ngoại, Chủ tịch Hội Giáo viên tiếng Nga và Văn học Nga Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Thanh Minh, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ Nhà trường đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng I, chúc những người có mặt sức khỏe và hạnh phúc, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Trong bài phát biểu chào mừng, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Đào Đăng Phượng đã phát biểu về các sự kiện lễ hội sắp diễn ra nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng I, chia sẻ những kế hoạch của trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển tiềm lực khoa học giáo dục và cũng đã giới thiệu về các diễn giả tại hội thảo.

Nhân dịp này, Tiến sĩ Phùng Trọng Toản đã gửi lời chúc mừng đến ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên nhân dịp kỷ niệm, chúc Trường tiếp tục phát triển, thành công và thịnh vượng hơn nữa.

Sự kiện được tiếp diễn với thuyết trình của các báo cáo viên và thảo luận.

(06/11/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga