Hà Nội, 20/01/2021 11:42  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2553692

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Gặp mặt nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - LB Nga 2020 tại Quốc hội Việt Nam

Ngày 25 tháng 11, tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ của đoàn đại biểu đoàn ngoại giao Nga tại Việt Nam do Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền K.V. Vnukov với Nhóm nghị sĩ hữu nghị Việt - Nga của Quốc hội Việt Nam, lãnh đạo và hội viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt-Nga. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nga và Việt Nam.

Phát biểu trước những người có mặt, Chủ tịch Nhóm hữu nghị Quốc hội Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng gửi lời chúc mừng tới những người có mặt nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và cảm ơn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam K.V. Vnukov và các đồng nghiệp Nga vì sự củng cố quan hệ hợp tác giữa Nga và Việt Nam.

Về phần mình, người đứng đầu đoàn ngoại giao Nga cảm ơn Ban tổ chức đã mời tham dự sự kiện quan trọng này, chúc mừng nhân kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và chúc mọi người có mặt sức khỏe và hạnh phúc.

Chương trình sự kiện có phần biểu diễn văn nghệ phong phú gồm các bài hát và liên khúc nổi tiếng của Liên Xô/Nga và Việt Nam do các nghệ sĩ chuyên nghiệp Việt Nam trình diễn.

Sự kiện còn có sự tham gia của Q.Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội E.A. Vishnitskaya.

(25/11/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga