Hà Nội, 11/04/2021 17:49  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2628388

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

"Cây thông Năm mới" cho trẻ em tại TTKH&VH Nga tại Hà Nội

Theo truyền thống, trước thềm Năm mới, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội tổ chức lễ hội “Cây thông Năm mới ” cho trẻ em lứa  tuổi mầm non, học sinh và sinh viên Việt Nam học tiếng Nga.

Như vậy, vào ngày 23 tháng 12, chương trình vui đón Năm mới đã được tổ chức cho các em học sinh nhỏ tuổi đang học tại các Khóa học tiếng Nga và học sinh của studio mỹ thuật “Sắc màu-Bảy sắc màu” tại TTKH&VH Nga, các trẻ mẫu giáo và học sinh lớp 1 của Trường phổ thông thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam cùng con em cán bộ, nhân viên TTKH&VH Nga.

Lễ hội Năm mới rực rỡ sắc màu được bắt đầu bằng tiết mục biểu diễn ca nhạc sân khấu với các nhân vật vui nhộn như Chuột, Trâu và mụ phù thủy Baba-Yaga với một điệu nhảy sôi động dành cho khán giả lễ hội và cùng với Nàng Công chúa Tuyết  và Ông già Tuyết tổ chức các cuộc thi chạy tiếp sức và trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em như "Cưỡi chổi bay lên trời", "Bỏ kem vào giỏ”, “Ai nhanh giành ghế”, cũng như trình diễn thời trang. Ngoài ra, các em còn thể hiện khả năng đọc diễn cảm các bài thơ chúc mừng Năm mới và đoán các câu đố vui.

Trước khi tất cả mọi người đứng dậy tham gia điệu múa vòng tròn quanh "Cây thông Năm mới", Ông già Tuyết và Công chúa Tuyết  đã phát bánh kẹo và quà cho tất cả các em tham gia lễ hội.

Sau phần chính của chương trình, mọi người được chụp hình lưu niệm với các nhân vật của ngày lễ.

"Cây thông Năm mới" dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam học tiếng Nga sẽ diễn ra vào ngày 25 và 28 tháng 12.

Tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội xin chúc mừng tất cả mọi người nhân dịp Năm mới 2021 và Lễ Giáng sinh! Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

(23/12/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga