Hà Nội, 11/04/2021 16:00  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2628279

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

"Cây thông Năm mới" tại TTKH&VH Nga dành cho sinh viên Việt Nam

Ngày 25 tháng 12, tiếp tục lễ đón mừng Năm mới, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội đã diễn ra lễ hội "Cây thông Năm mới" dành cho sinh viên Việt Nam học tiếng Nga.

Hoạt động này có sự tham gia của các sinh viên, học viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện An ninh Nhân dân, Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga, Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quí Đôn, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị với khoảng hơn 100 người.

Chương trình “cây thông” vô cùng phong phú với các màn trình diễn sân khấu, các cuộc thi đồng đội và cuộc đua tiếp sức vui nhộn, các bạn cũng đã trả lời các câu hỏi đố vui và nhận được quà tặng và giải thưởng bánh kẹo.

Theo truyền thống, buổi biểu diễn đón mừng năm mới được kết thúc bằng điệu nhảy vòng tròn quanh Cây thông, bắn pháo hoa giấy và chụp ảnh kỷ niệm với các nhân vật của ngày hội như Ông già Tuyết, Công chúa Tuyết, phù thủy Baba Yaga, Trâu và Chuột.

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội chúc mừng Năm mới 2021 và Giáng sinh An lành! Chúc tất cả mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công!

(25/12/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga