Hà Nội, 11/04/2021 16:19  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2628299

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

“Cây thông Năm mới” tại TTKHVH Nga dành cho học sinh Việt Nam

Tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) tại Hà Nội kết thúc đợt lễ hội “Cây thông Năm mới”. Ngày 28 tháng 12, tại TTKH&VH Nga đã diễn ra dạ hội Năm mới dành cho học sinh Việt Nam học tiếng Nga.

Sự kiện có sự tham gia của các em học sinh các Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội), THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam (Hà Nội), THPT chuyên Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), THPT chuyên Ngoại ngữ - ĐHNN, ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), THPT chuyên Lê Hồng Phong (tỉnh Nam Định), THPT chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương) và những người khác với tổng số hơn 110 người.

Chương trình “Cây thông Năm mới” vô cùng phong phú với các màn trình diễn sân khấu, các cuộc thi đồng đội và cuộc đua tiếp sức vui nhộn, các bạn cũng đã trả lời các câu hỏi đố vui và nhận được quà tặng và giải thưởng bánh kẹo.

Theo truyền thống, buổi biểu diễn dạ hội năm mới được kết thúc bằng điệu nhảy vòng tròn quanh cây thông, bắn pháo hoa giấy và chụp ảnh kỷ niệm với các nhân vật của ngày hội như Ông già Tuyết, Công chúa Tuyết, Baba Yaga, Trâu và Chuột.

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội chúc mừng Năm mới 2021 và Giáng sinh An lành! Chúc tất cả mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công!

(28/12/2020)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga