Hà Nội, 09/03/2021 11:06  

Tìm hiểu về:
  Visits: 2588860

 

 

 

THÔNG TIN VÀ HOẠT ĐỘNG

Lễ trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam

Ngày 14/01/2021, Trưởng đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam, ông V.V. Stepanov, đã tham dự lễ phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

          Sự kiện có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước ông Phạm Thanh Hà, Phó Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam ông Hoàng Xuân Bình và các vị khách quý khác.

          Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đã được tặng thưởng một trong những danh hiệu cao quý nhất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là Anh hùng Lao động, cũng như các bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Văn phòng Trung ương Đảng.

          Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra các cuộc trao đổi công tác của Trưởng đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam V.V. Stepanov với Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Ông Nguyễn Ngọc Thiện.

(14/01/2021)

RCNK-Vietnam.org

« Quay lại trang trước

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (024) 37719937.    Fax: (024) 37719938
E-mail:vietnam@rs.gov.ru
website:vnm.rs.gov.ru
Instagram:Ttkhvh_Nga
Facebook:Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga